Thứ Sáu, 27 tháng 1, 2017

CHÚC TẾT CÁC CỤ LÀNG TA9 nhận xét:

 1. Năm mới Đinh Dậu chúc các Thày Cô và toàn thể các bạn CU LO trong Nam ngoài Bắc luôn mạn khỏe, vui vẻ, hạnh húc.

  Trả lờiXóa
 2. Năm mới Đinh Dậu chúc các Thày Cô và toàn thể các bạn CU LO trong Nam ngoài Bắc luôn mạn khỏe, vui vẻ, hạnh húc.

  Trả lờiXóa
 3. Năm mới Đinh Dậu xin gửi tới cac thày cô và toàn thể các bạn Quế Lâm lời chúc mừng thắm thiết và tốt đẹp nhất. Xin chúc sức khoẻ, nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, gia đình con cháu đầm ấm hạnh phúc. Tâm hồn vui vẻ thanh thản và mọi sự như ý!

  Trả lờiXóa
 4. NNH: Hi vọng rằng Năm Mới Đinh Dậu sẽ mang đến nhiều niềm vui cho toàn thể Làng Ta! Chúc các thày cô, anh chị và các bạn sức khỏe dồi dào, lạc quan yêu đời, luôn có ích cho gia đình và xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. NĂM MỚI ĐINH DẬU CHÚC CÁC THÀY CÔ CỦA TRƯỜNG VÀ CÁC BẠN LS,QL,KHX NAM NINH, INTERNAT MOSKVA VUI VẺ KHỎE MANH HẠNH PHÚC -VẠN SỰ NHƯ Ý

  Trả lờiXóa
 6. NĂM MỚI ĐINH DẬU CHÚC CÁC THÀY CÔ CỦA TRƯỜNG VÀ CÁC BẠN LS,QL,KHX NAM NINH, INTERNAT MOSKVA VUI VẺ KHỎE MANH HẠNH PHÚC -VẠN SỰ NHƯ Ý

  Trả lờiXóa
 7. Thế là từ khi nắm tay nhau múa ca và đi đến lớp học ở Trường Lư sơn Quế lâm đến nay,thấm thoát chúng ta đã đón 64 xuân rồi đấy các bạn ạ.
  Nhân dịp xuân Đinh dậu tôi Đinh văn Đặng ( Giang) từ đất tổ Vua Hùng vui mừng chúc các thầy cô và các bạn cùng toàn thể gia đình mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc,thành công và may mắn.

  Trả lờiXóa
 8. https://www.youtube.com/watch?v=K5NjkvYe74Y&index=1&list=PLE4IJH_K33IAHmpUbb8kIbZjbUoLQyYn4

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng cha hồng long ở đâu đưa vào com. vô văn hóa đề nghị bbt xóa ngay

   Xóa