Thứ Ba, 29 tháng 7, 2014

Đã tìm ra thủ phạm bắn hạ MH17 - Tin có đáng tin ???

(VTC News) - Tờ Wahrheit fuer Deutschland của Đức nói trước áp lực quá lớn, viên phi công lái Su-25 của Ukraine đã thừa nhận bắn MH17 bằng pháo của mình.

Theo tờ báo Đức, điều này được cho là trùng hợp với những hình ảnh của chiếc Boeing còn sót lại ở hiện trường với nhiều 'lỗ đạn được bắn từ súng máy chứ khó có thể là nạn nhân của tên lửa BUK'.

Bài báo gọi đây là 'một chiến thắng nhỏ của những người ủng hộ Putin' trong cuộc chiến trên internet kể từ khi MH17 bị rơi.

Trong khi đó, Vietnamplus đưa tin tổng công trình sư chương trình máy bay cường kích Su-25 Vladimir Babak cho rằng ít có khả năng tên lửa không đối không phóng từ máy bay này có thể bắn hạ MH17.

Cha đẻ Su-25 không tin máy bay này bắn hạ được MH17 
Ông Babak giải thích rằng, sức mạnh của loại tên lửa này không đủ để tiêu diệt được chiếc may bay Boeing-777.

“Chiếc máy bay Boeing giống như một chú chim khổng lồ sẽ không thể nào bị hạ bởi một hòn đá nhỏ, như tên lửa R-70,” nhà sáng chế Babak nói.

Theo ông, để tiêu diệt được chiếc tàu bay này bằng tên lửa R-60 thì chiếc máy bay Su-25 phải bám theo đuôi nó vì loại tên lửa này sử dụng dẫn đường hồng ngoại. Tuy nhiên, khác biệt về tốc độ giữa Boeing và Su-25 là rất lớn.

“Chiếc máy bay Boeing-777 có tốc độ lớn hơn Su-25 khoảng 100-150km/giờ,” ông Babak cho biết.

Hiện thông tin về lời thú nhận của phi công lái Su-25 phía Ukraine vẫn chưa có xác nhận gì thêm từ các cá nhân hay tổ chức có thẩm quyền.
---------------------------------------------------
Nguồn :VTC News 
Nhiều dấu hiệu cho thấy đây chỉ là một thông tin nhảm được tung ra để lôi kéo sự chú ý của mọi người. nhưng post lên để các cụ tham khảo .

3 nhận xét:

 1. Nhập nhằng rồi cuối cùng HỌ cũng thỏa thuận được với nhau là BẮN NHẦM và không ai chịu trách nhiệm cả...Chúng ta hãy chờ xem kết luận cuối cùng! Thế giới là của các ÔNG LỚN mà...
  Chả biết ST em nghĩ có đúng không ạ?

  Trả lờiXóa
 2. "Tin vịt" đấy,
  Nếu có một phi công nào đó cùa Ukraina vì áp lực mà tự nhân lấy hành động sai lầm , bắn vào máy bay dân dụng chở hơn 290 hành khách của Malaysia H 17.Vô hình chung tôi ác đó Ukraina phải nhận lấy. Giả như có phi công bất bình thường vế tâm lý sau chuyến bay "trời đánh " kia thì anh ta cũng phải im lặng,hoặc người ta làm cho anh ta im lặng , mãi mãi.
  Nga, Phe nổi dậy, Nhà nước Ukraina đều bằng mọi cácvh,mọi thủ đoạn chối bỏ trách nhiệm đối với thảm kịch này.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa