Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

LỜI TÂM SỰ CẢM ĐỘNG CỦA NGUYỆT ÁNH.


Bạn Nguyệt Ánh ( áo đỏ ) có mặt trong buồi liên hoan họp mặt truyền thống hàng năm (K5)
tại Nhà hàng Gió Mới, Công viên Thống Nhất (HN 21/11/2015 )

Calathau - Ban Nguyệt Ánh vắng bóng trên sân đính Làng ta mấy tháng nay . Nhiều cuộc tụ họp vui vẻ không có Nguyệt Ánh, bề ngoài không ai nhắc tới bạn, vì biết bạn đang điều trị... nhưng trong lòng bất kỳ ai, bạn nam cũng như bạn nữ...đều nghĩ rất nhiều đến Nguyệt Ánh ...
Ngày 11/1 vừa rồi bất ngờ Nguyệt Ánh xuất hiện trên Blog cá nhân. Bạn tâm sự với chúng ta như sau :

Nguyệt Ánh 21/11/2015
Chào các bạn !
Tôi hiện nay đã gần như là người " TÀN PHẾ " . Hai chân đau vì viêm khớp gối, đi lại rất khó khăn. Vào Bệnh Viện Việt Xô điều trị 1 tháng nhưng không tốt lên, đành xác định đó là bệnh của tuổi già, phải chung sống với nó thôi. May là đầu óc vẫn còn minh mẫn vẫn còn cười Ngọc Trâm mỗi khi 2 đứa tâm sự ( Ngọc Trâm đang ngồi bên cạnh tôi đây này ).
Tôi thường nằm nhà một mình, rất cô đơn nên rất nhớ bạn bè nhất là bạn LSQL, những người bạn thân thiết nhất của tôi. Dù không đi đâu gặp ai được nhưng bạn bè vẫn thường xuyên gọi điện thăm hỏi động viên tôi, như các bạn : Nhật Lệ Thanh Mai, Thanh Bình, Tuyết Minh, Nữ Hiếu, Ngọc Trâm, Khoa Phi.... Hôm nọ 2 bạn Lý Liên còn rủ tôi đi chơi Phú Thọ, tôi rất thích vì đó cũng là nơi tôi đã đóng quân trong thời kỳ chiến tranh. Nhưng cũng vì đau chân quá mà không đi được, tôi cứ tiếc mãi.
Hôm nay vào mạng đọc bài " Ngược dòng ký ức" của Calathau. mong muốn của tôi là cuốn sách sẽ đươc in ra sớm nhất, đó sẽ là cuồn sách "Gối đầu Giường". Tôi sẽ đọc nó khi nhớ bạn bè, để được sống lại quãng đời tuổi thơ thật vui tươi hạnh phúc.
Xin Ban LL K5 chính thức nhờ bạn Calathau với sự trợ giúp của một vài bạn nữa để sớm hoàn thành cuốn sách này.
Về kinh phí xin ban LL đừng lo lắng vì chúng tôi hết lòng sẵn sầng và mong đợi được đóng góp.
Chúc các bạn và gia đình Mạnh khỏe và Hạnh phúc trong  năm mới.

2 nhận xét:

 1. Chúc mừng Nguyệt Ánh đã trở lại với cộng đồng Bloggers lusonquelam . Mong bạn khỏe-vui giữ được phong độ một Blogger năng nổ, trí tuệ, tâm huyết như ngày xưa bạn đã từng thể hiện . Riêng về công việc ra sách hồi ký Ngược dòng ký ức, bạn yên tâm, chúng ta đã từng cộng tác chặt chẽ với nhau : vô tư, nhiệt tình và trách nhiệm . Tôi và các bạn trong nhóm Biên tập - mà bạn là thành viên nòng cốt, không bao giờ quên sự đóng góp rất có hiệu quả của bạn . Sau 1 thời gian trục trặc, Ngược dòng ký ức tạm dừng , nay đã khời động trở lại với sự tham gia cũng rất có hiệu quả của bạn Xuân Hoài ở khâu kỹ thuật vi tính và in ấn. Công việc đang tiến triển tốt, nếu sức khỏe cho phép, mình mong muốn Nguyệt Ánh tiếp tục đọc (lại) và cho ý kiến nếu phát hiện điều gì cần chỉnh sửa. Mình tin sự nhắc nhở của Nguyệt Ánh trên đây sẽ biến thành động lực để tất cả chúng ta cùng cố gắng sớm hoàn thành bản in cuốn hồi ký "Ngược dòng ký ức " !

  Trả lờiXóa
 2. Lời tâm sự của N.A thật chân thành, nhiều bạn trong chúng ta cũng có những "nỗi niêm", những suy nghĩ tương tư.
  "Tình Quế Lâm", với "mái đình Làng" (Blog LSQL) thật sâu đậm, đẹp và gần gũi không thể thiếu được trong đời sống tinh thần của chúng ta. Chúc N.A duy trì SK cho ổn đinh nhé.
  Riêng về chuyện cho ra sách In " NDKƯ" như Q.Trung đã nói ở trên, bọn mình đang tiếp tục làm những việc còn lại để mong muốn của bạn/của chúng ta được thực hiện.
  Mình tin rằng được dân Làng đồng lòng và ủng hộ thì nhất định sẽ thành công.

  Trả lờiXóa